ลูกไม่ยอมดูดขวด

แม่บ้านไหนมีวิธี ทำให้ลูกดูดขวดลูกติดเต้ามากเลยค่ะ เดือนหน้าก็จะได้ไปทำงานแร้ว ซื้อจุกมาให้ลองทุกยี่ห่อลูกก็ไม่ยอมดูด แม่บ้านไหนมีวิธีและได้ผลบ้างค่ะ (น้องไม่ยอมดื่มนมผงเลยซื้อมาไว้ทุกยี่ห่อก็ไม่ดื่มให้เลยค่ะ)

2 ตอบกลับ

ปัญหาเดียวกับแฟนผมเลยครับ​ เคลียดแทน​😅

แม่ลองปั้มนมเก็บไว้ไหมคะ

4y ago

น้ำนมไม่มีพอให้ปั้มเลยค่ะ แต่มีให้ลูกดูดเวลาเข้าเต้าค่ะ