ลูกไม่ยอมดูดขวด

แม่น้ำนมใม่มาแล้วแต่ลูกไม่ยอมกินขวดดูดเต้าที่ใม่มีนมจนหลับทุกวันเลยควรทำไงดีค่ะแม่สงสารลูกมากเลย

1 ตอบกลับ

ตอนดูดนมแม่น้องงอแงรึป่าวคะ. ถ้าไม่งอแงน่าจะยังมีน้ำยุ่คะ แต่เราแค่บีบแล้วมันไม่ไหลรึป่าว น้องกี่เดือนแล้วคะ