แม่ๆบ้านไหนเป้นบ้างคะเลือกรพ.ฝากครรภ์ไม่ถูกไม่รู้จะฝากรพ.ไหนดี

แม่บ้านไหนมีรพ.แนะนำบ้างคะแม่บ้านนี้เลือกรพ.ฝากครรภ์ไม่ถูกไม่รู้จะเลือกรพ.ไหนดี

2 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะ เลือกแล้วเลือกอีก ตอนแรกฝากรัฐบาล แต่ค่อนข้างไกล เดินทางเหนื่อย ยิ่งเจอคนเยอะยิ่งเหนื่อย สุดท้ายเลือกเอาโรงพยาบาลเอกชนที่ใกล้บ้านมากที่สุด และมีการบริการที่ดี ถึงแม้ค่าใช้จ่ายอาจจะสูงมากสักหน่อย แต่ยอมแลกกับความสะดวกสบายค่ะ^^

ก่อนอื่นแม่ต้องแจ้งพิกัดตัวเองค่ะ ว่าอยู่ส่วนไหนของประเทศไทย เราแนะนำว่า ควรเป็นโรงพยาบาลที่แม่สะดวกในการเดินทาง ทั้งไปฝากครรภ์และที่สำคัญวันคลอดค่ะ

5y ago

อยุ้กรุงเทพอะคะ เขตบางรัก