คลอด รพ.ไหนดี

สอบถามคุณแม่ที่มีประสบการณ์คลอดลูกกับประกันสังคมคลอดรพ.ไหนดีค่ะค่าใช้จ่ายในการคลอดเท่าไรค่ะ

9 ตอบกลับ

ประกันสังคมอยู่ประชาชื่นเหมือนกันค่ะ แต่เลือกจะฝากวิภาวดี เพราะไม่สะดวกหยุดงาน หมอสูติประกันสังคมออกตรวจเฉพาะวันธรรมดาค่ะ

เขตชลบุรี​ ประกันสังคม​สำลองจ่ายเองคะ แล้วไปยืนเรื่องเบิกย้อนหลัง ประกันสังคม​เหมาจ่ายค่าคลอด13,000บ.

คุณแม่ลองระบุจังหวัดที่อยู่ก่อนนะค่ะ เผื่อมีแม่ท่านไหนอยู่จะได้ตอบได้ค่ะ

รพ.ราชวิถีนะคะ ของเราฝากนอกเวลา + เพิ่มนิดหน่อยค่ะ

ประกันสังคมอยู่ รพ.เกษมราษฎร์ประชาชื่น

กรุงเทพฯ กับนนทบุรี ค่ะ

ร.พสายไหมผ่าคลอด42,000ค่ะ

แถบมีนบุรี ค่ะ

5y ago

ขอบคุณจ้า

รพ.ศิริราช ค่ะ