หัวนม

แม่บ้านไหนมีปันหา หัวนมสั้นบ้างค่ะ จะมีปันหาตอนให้นมลูกไหม แร้วมีทางแก้ไขไหมค้ะ แนะนำหน่อนค่ะ ตั้งครรภ์ได้7w4d

1 ตอบกลับ

สำหรับคนหัวนมสั้น หัวนมบอด ถ้ากลัวใช้แล้วจะคลอดก่อนกำหนด ให้ใช้หลังอายุครรภ์37สัปดาห์ไปจนถึงหลังคลอด