น้องได้22วันแล้วค่ะ

น้องร้องไห้งอแงงทั้งวันเลยค่ะถ่ายจนก้นแดงแม่ๆมีวิธีทำให้หายไหมคะสงสารน้องมากๆงอแงงทัังวันเลยค่ะต้องอุ้มบางวัน4ชั่วโมงกว่าจะหลับให้แต่ละครั้ง

1 ตอบกลับ

ท้องอืดไหมคะแม่ เด็กเล็กส่วนใหญ่ร้องงอแงจะท้องอืด

1y ago

อุ้มเรอเป็นชั่วโมงเลยค่ะพาเดินอ้อมบ้านทั้งทามหาหิงค์ให้