แผลที่ง่ามขา

แม่บ้านไหนมีประสบการณ์แพมเพิสบาดขาลูกน้อยบ้างมั้ยคะ บ้านนี้น้องมีแผลยาวตรงง่ามขา 2-3 เซนติเมตร เหมือนรอยง่ามขาฉีก แม่คิดว่าเป็นเพราะเสียดสีกับแพมเพิส แม่บ้านไหนมีคำแนะนำมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

แพมเพิสขอบแข็งไปมั้งค่ะ งดใส่ให้น้องให้อผลหายดีก่อนค่ะแม่ ทาบีเพนเทนเฟิสเอด ที่สำหรับทาแผลถลอกดูค่ะ แล้วเลือกแพมเพิสที่ขอบขานิ่มๆค่ะ