อยากทราบว่าแม่ทาครีมอะไรกันแตกลายกันบ้างคะ

แม่บ้านไหนพอจะแนะนำครีมทากันลายหรือใช้แล้วดีช่วยบอกต่อทีจ้าา

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ทุกอย่างที่เค้าว่าดี แต่พอถึงเวลาที่มันจะแตกก็เอาไม่อยู่ค่ะ มันขึ้นอยู่กับผิวด้วยค่ะ

บ้านนี้ใช้ I Knew คะ ทาตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยคะ