ทีมคลอดเดือนกันยา

แม่บ้านไหนฝากคลินิกบ้างคะวันนี้ไปหาหมอมาท้องได้36สัปดาห์แล้วคะลูกพึ่งกลับหัวด้วยวันนี้คุยเรื่องว่าต้องไปคลอดโรงบ้านไหนหมอบอกว่าให้เราลองหาเอาเลยสัก2-3โรงบาลแล้วก็ลองโทรไปถามเขาดูเพราะช่วงนี้โควิดต้องโทรไปจองโรงบาลเลยมั้ยคะขอปรึกษาแม่ๆหน่อยคะว่าตอนโทรไปถามต้องถามอะไรบ้างคะเราไม่รู้เลยแม่บ้านนี้อยู่แถวศาลายาค่ะใครมีจะแนะนำแนะนำได้เลยนะคะขอโรงบาลใกล้ๆค้ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

โทรไปเลยค่ะ แจ้งเค้าว่ารับคลอดฉุกเฉินไหม พอดีตอนนี้ฝากครรภ์ที่คลินิก