มุมคุณแม่

แม่บ้านไหนฝังยาคุมแบบ3ปีแล้วประจำเดือนมาบ่อยบ้างคะ บ้านนี้เดือนนึงประจำเดือนมาสองรอบต่อเดือนแล้วไหลเยอะมากคะเป็นอะไรมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

บางคนที่ฮอร์โมนเยอะก็มาจ้า เราปรึกษาหมอ หมอบอกว่าบางคนฉีดก็มา บางคนฝังก็มา บางคนมาประปราย มาเยอะปกติ บางคนไม่มาเลยก็มีจ้า

ของเราฝังแบบ 5 ปี ยังไม่มีมาเลยจ้า