แผลผ่าคลอดปริ

แม่บ้านไหนผ่าคลอดแล้วแผลปริด้านล่างแบบนี้นิดนึงมั้ยค่ะ ปกติใช่มั้ย รอบแผลจะมีอาการคัน คลอดได้2เดือนกว่าๆแล้วค่ะ

แผลผ่าคลอดปริ
15 ตอบกลับ

เป็นคีรอยรึเปล่าคะถ้าไม่มีหนองก็ไม่เป็นไรคะงดของหมักดองเค็มเผ็ดและทายาแต่แม่บ้านนี้แผลแห้งตั้งแต่10วันแล้วนะคะหาหมอก็ดีค่ะ

ขอถามนอกเรื่องนะคะพอดีจะได้ผ่าคลอด หมอให้เราเลือกมัยคะว่าจะผ่าแนวยาวหรือแนวขวาง

4y ago

ปรึกษาหมอดีกว่าค่ะแม่ แต่เราผ่าคลอดก็แผลผ่าบิกินีนะคะ แต่แผลจะเจ็บน้อยกว่าตามยาวแบบติดและการสมานแผลจะเร็วกว่า4-7วันแผลภายนอกก็ติดละค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะแผลแบบนี้เลย2เดือนกว่าๆแล้วเหมือนกันน แต่ไม่คันน.

เป็นแผลเป็นคีลอยด์ค่า แนะนำฉีดยาลดรอยแผลเป็นที่โรงพยาบาลจ้า

4y ago

มีค่าใช้จ่ายสูงไหมคะ

บ้านนี้ก็เป็นจร้า แผลเหมือนกันเปะเลย ผ่านมา4ปีเเล้วค่ะ

บ้านนี้น้อง10เดือนกว่าแล้วค่ะ เป็นแบบคุนแม่เลย😂😂😂

ถ้าเลือดไม่ออกไม่มีปัญหาครับเดียวแปลก็ประสานเอง

พบหมอนะคะ เผื่อติดเชื้อค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ 1 เดือนกว่า

เป็นเหมือนกันค่ะ. ปกติ