ท้องผูกหลังผ่าคลอด

แม่บ้านไหนผ่าคลอดแล้วท้องผูกบ้างคะ ทั้งลมทั้งท้องผูกเลย มีตัวช่วยมั้ยคะ(ให้นมลูก)

1 ตอบกลับ

มะละกอสุกหรือกล้วยน้ำว้าสุกค่ะ บ้านนี้ก็เป็นอึจนเลือดออกเลย หลังผ่าหมอให้ยาระบายมาทานต่อด้วยก็ไม่อึ

2y ago

ใช่ค่ะ หมอให้ยาขับลมกับยาแก้ท้องผูกมา กินจนหมดแล้วค่ะ ถ่ายไปแค่ 2 รอบเอง 2อาทิตแล้ว🥲