ทารก

แม่บ้านไหนผ่าคลอดกันบ้างค้ะ น้ำนมเยอะมั้ย บ้านนี้ปั้มทีได้แค่2-3ออนซ์เอง บำรุงทุกอย่างแต่ก้อยังเหมือนเดิม สงสานลูกจังต้องเสริมนมผงให้เค้า น้องอะตอม ครบ1อาทิตย์แล้วครับแม่ๆ

ทารก
16 ตอบกลับ

ลองให้น้องเข้าเต้ากระตุ้นบ่อยๆนะคะ

❣️ น่ารักน่าชังจ้า

เป็นเหมือนกันคะ

ผมเยอะมากค่ะ

เหมือนกันค่ะ

ขาวว