แชร์ประสบการณ์

แม่บ้านไหนผ่าคลอด อาการเป็นยังไงเจ็บมั้ยเม้นบอกกันหน่อยคร้าา

14 ตอบกลับ

เจ็บตอนผ่าเสร็จแล้วยาชาหมดฤทธิ์ค่ะ ตอนบล็อกหลัง/ฉีดยาชา/ตอนผ่า ไม่เจ็บเลย

เจ็บนิดเดียวค่ะหมั่นขยับตัวแผลจะได้ไม่ตึง

เจ็บเเค่วันเเรก.วันที่2เดินได้

ไม่เหลือค่ะ วันที่2/3 นี่สุด