ปวดฟันตอนท้อง

แม่บ้านไหนปวดฟันตอนท้องบางคะต้องทำไงคะถึงหายปวดทั้งวันทั้งคืนเลยคะกินยาพาราแก้ปวดก่อนได้ไหมคะ

10 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะเเม่ ตอนท้องปวดฟันมากเเละกินยาไม่ค่อยได้เลยคะ เท่าที่ทำได้ก็ทนคะตอนนั้นทำไรไม่ได้เลยปวดจนร้องไห้หงุดหงิดตัวเอง เเต่กินยาทาลินอลหายนะคะพอนอนหลับ😅

2y ago

สัก1-2 อย่ามากกว่า อย่าทานบ่อยด้วยค่ะ

บ้านนี้เป็นเหมือนกันคะ คนแก่ที่บ้านบอกว่าน้องกำลังแย่งแคลเซียมจากแม่😂 กินยาพารา ทานนม ทานแคลเซียมที่หมอให้มาประมาน 1-2 อาทิตย์ก็หายคะ

บ้านนี้กินยาแก้ปวดกับยาฆ่าเชื้อที่หมอสั่งค่ะยาแก้ปวดกินแค่เวลาที่ปวดมากๆแล้วก็ใช้น้ำแข็งประคบแก้ปวดแก้บวมพอช่วยได้ค่ะ

2y ago

เดะลองทำดูนะคะแม่

ถ้าอยู่ไตรมาส2 ก็ไปหาหมอฟันดีกว่าค่ะ ถ้าไตรมาสอื่นก็ต้องทนไปก่อน กินยาให้น้อยเข้าไว้ค่ะ

แม่บ้านนี้9เดือนหมอจัดการถอนให้เลยค่ะ นอนไม่ได้ทรมานมาก

2y ago

คุณหมอถอนให้เลยค่ะ ไม่อยากกินยาเยอะ ก่อนหน้าปวดฟันก็เป็นไข้ กินยานานลูกไม่ค่อยดิ้นเลยตัดสินใจไปหาหมอ กว่าจะได้ถอน ใช้เวลานานอยู่นะคะ😊

บ้านนี้ก็เป็นต่ะแม่ แต่เหงือกบวมค่ะ กินอะไรลำบากมาก😂

เป็นเหมือนกันค่ะแม่บ้านนี้กินพาราแก้ปวดช่วยได้ค่ะ

2y ago

บ้านนี้ไม่ค่อยกล้ากินคะเพระกลัวจะเป็นอะไรกะเด็กในท้อง

เป็นเหมือนกันค่ะ ปวดฟันกรามมากเคี้ยวอะไรแทบไม่ได้😂

2y ago

เป็นเหมือนกันคะเวลาเคี้ยวอะไรไปโอนฟันที่ปวดตลอดเลย

บ้านนี้เหงือกบวมค่ะ แต่เป็นแค่วันสองวันก็หาย

2y ago

บ้านนี้เคยบวมคะกินไรทรมารมาก

ทานได้ค่ะ