ปวดฟันตอนท้อง

มีใครเคยปวดฟันตอนท้องมั้งไหมค่า พอดีว่าฟันเป็นรูแล้วนี่มาทำงานส่งจังหวัด ไปถอนรำบากมียากินนำแนำไหมค่ะคนท้อง

2 ตอบกลับ

บ้านนี้สั่งยากานพลูในลาซาด้า มาชุบสำลี แล้วกัดไว้ วันเดียวหายปวดเลยจ้า ฟันผุแล้วกินปูม้า กัดไปโดนซี่ที่ผุ ฟันเลยแตก

3mo ago

ไม่เป็นอันตรายกับคนท้อง

ยาพาราค่ะ