ปวดบริเวณขาหนีบ

แม่บ้านไหนปวดบริเวณขาหนีบบางคร่า บ้านนี้ปวดมาก เวลาขยับตัวทีทรมานมากคร่า ตอนนี้28วีค มีอาการปวดท้องน้อยเวลาลุกขึ้นด้วยคร่า

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ จนตอนนี้ใกล้คลอดแล้วยิ่งเป็นหนักเลยค่ะ

5y ago

ใช่คร่า ยิ่งเพิ่มวีครุ้สึกปวดขึ้นเรื่อยๆเลยคร่า