อายุครรภ์7เดือนปวดท้องด้านขวา

แม่บ้านไหนปวดท้องแสบๆจิ้ดๆทางขวาบ้างค่ะ นอนตะแคงขวาก็ไม่ได้ปวดจิ้ดๆเลยค่ะ อายุครรภ์7 เดือน

1 ตอบกลับ

ส่วนใหญ่นอนตะแครงซ้ายช่วยเลือดไหลเวียนง่ายค่ะแม่ ลองปรับเปลี่ยนท่าดูไหม เขาก็เคยปวดช่วง7เดือน ตอนนี้8เดือนเริ่มนอนยากขึ้นแถมฉี่บ่อย