แม่บ้านไหนปวดท้องเหมือนปวดแระจำเดือนบ้างไหมค่ะ มันจะเป็นไรไหมค่ะ😊

1 ตอบกลับ

ถ้าตอนท้องอ่อนก็เป็นค่ะหมอบอกว่ามดลูกกำลังขยายทำให้รู้สึกปวดท้องบ้าง แต่ต้องปวดแบบไม่นานและไม่รุนแรงนะคะ

3y ago

คนแรกแท้งเหมือนกันค้ะ กลัวเหมือนกัน