แม่กังวลมากก

แม่บ้านไหนบ้างค่ะ6เดือนแล้วลูกยังไม่ค่อยดิ้นลูกบ้านนี้ไม่ค่อยดิ้นเรยค่ะส่วนมากจะตอดอยู่ใต้สะดือค่ะใกล้ๆกะจิมิเราปกติไหมค่ะ😭😭😢😢

3 ตอบกลับ

หน้าท้องอาจจะหนาก็ได้คุณแม่อย่ากังวลนะคะ

4y ago

ขอบคุนค่ะแม่บ้านนี้เป็นคนท้องใหญ่ยุ่แล้วค่ะ