แม่กังวลมากก

มีแม่ๆคนไหนกังวลเรื่องสายสะดือพันคอน้อง หรือสายสะดือผูกกันเป็นปมบ้างไหมคะ บ้านนี้กังวลคิดมากตลอดเลยย🥺 กลัวน้องเป็นอะไร ความที่แม่ท้องแรกด้วย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนแม่ท้อง2สายสะดือพันรอบคอตอนอายุครรภ์24w น้องขาดอากาศหายใจ น้องเสียตอนอายุครรภ์24w น้องเสียได้2ปีกว่าแล้วคะ ตอนนี้ท้องที่3แล้วคะ 32w4d มีแอบกังวลนิดหน่อยเพราะเราเคยเสียเค้าไป

12mo ago

นับคะ เพราะน้องไม่ดิ้นแม่เลยไปหาหมอ หมอทั้งฟังเสียงหัวใจ ทั้งอัตตราซาวด์ สรุปน้องเสีย น้องตัวเล็กมาคะน้ำหนักน้องแค่700gเองคะ ภาพอาจจะหน้ากลัวนิดหน่อยนะคะ