น้ำหนักขึ้นเยอะ

แม่บ้านไหนน้ำหนักขึ้นเยอะเหมือนเราบ้างก่อนท้องหนัก 50 ตอนนี้ท้อง 8เดือน น้ำหนักขึ้นมาตั้ง18 โลแน่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

30 ตอบกลับ

ก่อนท้อง 52 ตอนนี้ท้องได้ 8 เดือน ขึ้นมา 12 โลละคะ

เหมือนกันเลยคร่าก่อนมีหนู54แต่นี่6เดือน75แล้ว

ก่อนท้องหนัก50ตอนนี้9เดือนหนัก62 ขึ้นมา12โลค่ะ

เหมือนกันค่ะก่อนท้อง53 ตอนนี้69 แล้วค่ะ

เราก่อนท้อง51 ตอนนี้ 8 เดือน 75 ขึ้นเยอะมาก

บ้านนี้ก่อนท้อง52ตอนนี้37w 76 โล😆ขึ้นมา24โลคะ

4y ago

แม่สุดยอดค่ะ😍😍

ก่อนท้อง50ตอนนี้8เดือน75ขึ้นมาตั้ง25โล

บ้านนี้ก่อนท้อง54 ตอนนี้ 69.3 แล้วค่ะ 😂 39+2

8เดือนขึ้น10โลแล้วค่ะจาก57 ตอนนี้67

ก่อนท้อง50 ท้อง5เดือนขึ้นมา10โล