แม่บ้านนี้น้ำตาลขึ้นสูงถึง 200 เลยคะ

แม่บ้านไหนน้ำตาลขึ้นสูงบ้างคะ แล้วต้องทำยังไงบ้างคะ 28w 4d น้ำหนักขึ้นมา 17 กิโล กังวลมากเลยคะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

น้ำตาลขึ้นเหมือนกันค่ะ​ เพราะกินนมช็อกโกแลตเกือบทุกวัน​ กับผลไม้รสหวาน​ ขนมปังต่างๆ​ หมอให้งดข้าวเหนียว​ แป้ง​ น้ำหวาน​ เราก็งดอาทิตย์​เดียวน้ำตาลลงแล้วค่ะ​ โดยเฉพาะผลไม้รสหวานของหวานงดได้ก็งดนะคะ​

4y ago

ขอบคุณค่ะ