นั่งนาน

แม่บ้านไหนนั่งนานๆปวดท้อง ท้องแข็งบ้างคะ

11 ตอบกลับ

เป็นค่ะเวลานั่งนานๆท้องจะแข็ง ท้องปั้นเรย ต้องเปลี่ยนท่าค่ะ ท่าเดิมๆตะทำให้ปวดเมื่อยด้วย

5y ago

ปกติทำงานนั่งทั้งวันเลยคะ

ควรเปลี่ยนกิริยาบทบ่อยๆนะคะ ไม่งั้น แม่จะปวดหลัง ปวดขาหนีบ หน่วงท้อง เหน็บชา เยอะนะแม่

บ้านนี้เป็นค่ะ ต้องเปลี่ยนท่าบ่อยๆมานอนเอนหลังบ้างก็ดีขึ้นค่ะ

เป็นค่ะท้องแข็งมาก ต้องเปลี่ยนท่า ลุกนั่งก็ลำบาก

เป็นค่ะควรลุกเดินบ้างนะคะแม่

พยายามเปลี่ยนท่านั่งบ้างนะคะ

เป็นเหมือนกันคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ

เป็นค่ะ

แม่บ้านนี้ก้อเป็นค่ะ