เจ็บท้องแต่ไม่มีมูกเลือด

37 วีคแล้ว แม่ๆคนไหนมีอาการเจ็บท้องเหมือนประจำเดือน+ท้องแข็งบ้างคะ จะเจ็บมากๆในเวลากลางคืน แต่ไม่มีน้ำเดินไม่มีมูกเลือดควรไปหาหมอไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

4 ตอบกลับ

รอดูอาการก่อนคะ ถ้ามีอาการร่วม หนัก ถี่ นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริง ควรไปหาหมอ

1y ago

ขอบคุณค่ะ กำลังรอดูอาการอยู่เจ็บแบบนี้มา2วันแล้วค่ะแต่ไม่มีน้ำเดินหรือมูกเลย

เจ็บเหมือนกันตอน37วิตอนนี้38ก็ยังเจ็บอยู่

ทางนี้ท้องแรกไปคะปากมดลูกเปิดนอนรอคลอด

แม่มีมูกเลือดตอนนี้กำลังไปโรงบาลค่ะ

1y ago

คลอดแล้วนะค้ะ