ท้อง7เดือนกินชาเขียวได้มั้ยคะ

แม่บ้านไหนท้องแล้วยังกินชาเขียวมั้ยคะ แล้วกินได้มั้ยคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กิน ชาไทย นมชมพู ชาเขียว ชาดำ เกือบทุกวันค่ะหยุดไม่ได้เลยถ้าไม่ได้เป็นเบาหวานหรือเสี่ยงก็ทานได้จ้า ถ้าไม่มั่นใจให้ถามหมอค่ะ คนที่ดูแลเราคือหมอ