ทีมกันยา

แม่บ้านไหนท้องแรก กำหนดคลอดกันยายนบ้างค่ะ เตรียมของกันบ้างรึยัง บ้านนี้ทยอยเตรียมแล้วจ้า กำหนด 12กันยายน

ทีมกันยา
160 ตอบกลับ

24กันยา เตรียมแล้วจ้าแต่ยังไม่ครบ

20​ กัน​ยา​ กำลังหาซื้อเตรียมไว้คะ​

4y ago

11กันยายน​จ้า

11กันยาค่ะถยอยเตรียมจะครบแล้วค่ะ

23 กันยาจ้า ยังไม่เตรียมของเลยจ้า

2กันยา​ เตรียมไว้ครบหมดแล้วจ้าา

บ้านนี้14กันยาคะเตรียมได้98%แล้วว

19กันยาค่ะ เริ่มเตรียมบ้างแล้ว😊

11กันยาไกล้ครบทุกอย่างเเล้วค่ะ

28 กันยายนจ้า เตรียมนิดหน่อยค่ะ

19 กันยาจร้า ยังไม่ได้ของเลยค่ะ