ทีมกันยา

แม่บ้านไหนท้องแรก กำหนดคลอดกันยายนบ้างค่ะ เตรียมของกันบ้างรึยัง บ้านนี้ทยอยเตรียมแล้วจ้า กำหนด 12กันยายน

ทีมกันยา
160 ตอบกลับ

บ้านนี้เตรียมตั้งเเต่5-6เดือน😁

เริ่มเตรียมบ้างแล้วค่ะ 27 กันยา

ต้นเดือน กย. เตรียมหิ้วแล้วค่า

12กันยาคะ เตรียมบ้างนิดหน่อยคะ

2 กันยา เริ่มทยอยเตรียมแล้วค่ะ

4กันยาเริ่มทยอยเตรียมแล้วค่ะ

18 กันยายน ยังไม่ได้เตรียมเลยย

12 กันยา เตรียมเกือบครบแล้วค่ะ

บ้านนี้เตรียมใกล้ครบแล้วค่ะ

ยังไม่ได้เตรียมเรยค่ะ11กันยา