กำหนดคลอด

มีเเม่ๆท่านไหนกำหนดคลอดเดือนก.ค.บ้างจ้า เตรียมของกันบ้างรึยัง.

14 ตอบกลับ

25กค.ของสำหรับไปรพ.ครบแล้วค่ะ เหลือก็พวกของจุกจิกที่คิดว่าคงซื้อหลังคลอดพวกมหาหิงส์ วิค กรรไกรตัดเล็บ

มีบ้างแล้วค่ะ แต่เอาแค่ใช้ที่รพ. นอกนั้นมาซื้อข้างนอกทีหลัง เดี่ยวแม่ออนไลน์รัวๆ😆😆😆

กำหนด 9 กค เตรียมเฉพาะของที่ใช้ที่ รพ. ค่ะ ครบหมดแล้ว พร้อมหิ้วจ้า

คลอดต้นกค.ค่าเตรียมของเรียบร้อยละค่ะ ตื่นเต้นมากๆ😍

บ้านนี้คลอด 12 ก.ค. ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยจร้า

บ้านนี้ 22 ก.ค.ค่ะเตรียมเกือบครบแล้วค่ะ

บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียม้ลยจ้า36+1วีค

บ้านนี้เตรียมแล้วจ้า กำหนด9ก.ค.

บ้านนี้ยังไม่ครบเลยค่าา 26 ก.ค.

บ้านนี้เตรียมเเล้วจ้า 22ก.ค.