ทีมกันยา

แม่บ้านไหนท้องแรก กำหนดคลอดกันยายนบ้างค่ะ เตรียมของกันบ้างรึยัง บ้านนี้ทยอยเตรียมแล้วจ้า กำหนด 12กันยายน

ทีมกันยา
160 ตอบกลับ

บ้านนี้14กันยาค่ะ เตรียมไว้บ้างแล้ว

4กันยายน เริ่มทยอยเตรียมเเล้วค้าบบ😍

เริ่มเตรียมเสื้อผ้าไว้บ้างแล้วคะ❤❤

บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ 11กันยา

คลอดตุลาจร้า ของครบหมดแล้วทุกอย่าง

10 กันยาค่ะ ของยังเตรียมไม่ครบเลยจ้า

ใกล้ครบล่ะค่ะ แต่ยังไม่ได้ซักเลย😁

เราจ้าาา กำหนด3กย. เตรียมของแล้วว🥰

10 กันยา เตรียมไว้นิดหน่อยล่ะจ้าาา

เรา17กันยา ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย