ทีมกันยา

แม่บ้านไหนท้องแรก กำหนดคลอดกันยายนบ้างค่ะ เตรียมของกันบ้างรึยัง บ้านนี้ทยอยเตรียมแล้วจ้า กำหนด 12กันยายน

ทีมกันยา
160 ตอบกลับ

บ้านนี้12กันยาจ้า เเต่มีเจ็บเตือนละค่ะ

27 กันยา จ้า เริ่มทยอยเตรียมบ้างละคะ

เตรียมเเล้วจ้า25กันยาเริ่มไม่ไหวเเล้ว

27กันยาค่ะ ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยยย😅😅

10 กันยาค่ะ ขาดรถเข็น นอกนั้นครบแล้วค่ะ

23 ก.ย. เตรียมแล้วจ้า แต่ยังไม่ได้ซัก

ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะกำหนดคลอด7กันยา

ท้อง2 กำหนด26 กันยา ยังขาดยุนิดหน่อยค่ะ

12 กันยาจ้า เตรียมของเกือบจะครบแล้วว🥳

11 ก.ย ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ ที่บ้านถือ