ทีมกันยา

แม่บ้านไหนท้องแรก กำหนดคลอดกันยายนบ้างค่ะ เตรียมของกันบ้างรึยัง บ้านนี้ทยอยเตรียมแล้วจ้า กำหนด 12กันยายน

ทีมกันยา
160 ตอบกลับ

ท้อง2ค่ะคลอด23กันยาทยอยเตรียมเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้28กันยาค่ะเตรียมใกล้ครบแล้วว🤰🤰

4y ago

ได้อะไรบ้างคะแม่

28 กย.ค่ะ ยังไม่เตรยมเรยค่ะ คนแก่ทีบ้านถือ

12กย เหมือนกันเลยจร้า 🥰 เตรียมใกล้ครบแล้ว

แม่บ้านนี้ 8 กันยาจ้า ท้องแรกแอบเห่อนิดๆ

28 กันยา บ้านนี้ถยอยเตรียมจะครบแล้วคร้าา

2 กันยาจ้า ท้องแรกเตรียมไว้แล้วนิดหน่อย

3กันยา เตรียมบ้างแล้ว แต่ยังไม่พร้อม😂😂

บ้านนี้12กันยาคะแต่ยังไม่เตรียมอะไรเลย

10กันยาค่ะ ดูๆๆไว้อยู่คะ เลือกไม่ถูกเลย