ทีมกันยา

แม่บ้านไหนท้องแรก กำหนดคลอดกันยายนบ้างค่ะ เตรียมของกันบ้างรึยัง บ้านนี้ทยอยเตรียมแล้วจ้า กำหนด 12กันยายน

ทีมกันยา
160 ตอบกลับ

กันยาเหมือนกันเลยคะ เตรียมบางส่วนแล้วเหมือนกัน

12 กันยาเหมือนกันเลย ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยจ้า

แอบๆเตรียมเเล้วจร้า ทีมลูกสาว ชุดสวยมาเต็มจร้า

ท้อง2คร้า 19กันยา เตรียมแล้วแต่ยังไม่ได้ซักค่ะ

บ้านนี้ 14 กันยาจร้าาา เตรียมมาได้ครึ่งทางแล้ว

8กันยา เตรียมครบหมดแล้วคะเหลือซักอย่างเดียว

ยังไม่ได้เตรียมเลยจ้า 8กันยาที่บ้านถือหนักมาก

4y ago

เตรียมบ้างนิดหน่อยก็ยังดีน่ะแม่ เวลาคลอดจะได้ไม่วุ่น

บ้านนี้3ก.ย. จ้าเตรียม​ซัก​ไว้​มั่ง​แล้ว​😁😁

12กันยาเหมือนกันเลยค่ะ ไม่มีเจ็บเตือนเลย😂😂

ท้อง2คลอด 12 กันยายนค่ะเริ่มเตรียมของแล้วค่ะ