ทีมกันยา

แม่บ้านไหนท้องแรก กำหนดคลอดกันยายนบ้างค่ะ เตรียมของกันบ้างรึยัง บ้านนี้ทยอยเตรียมแล้วจ้า กำหนด 12กันยายน

ทีมกันยา
160 ตอบกลับ

23กันยาค่ะ เตรียมยังไม่ครบเลยคะ ขาดอีกตั้งหลายอย่าง😪

21 กันยายน เริ่มทะยอยซื้อบ้างแล้วจ้า แต่ยังไม่ครบเลย

บ้านนี้ กำหนด 7 กันยา เตรียมของเกินครึ่งทางแล้วจ้า

ท้องแรก 17 กันยาเตรียมแล้วบางส่วนกำลังจะเริ่มซักจ้า

7กันยาค่ะ นี้ตู้แรกนะคะยังมีอีก5555 คนแรกเห่อนิดหน่อย

19กันยาค่ะเตรียมของจะครบหมดทุกอย่างแล้ว.ท้องแรกค่ะ

บ้านนี้15กันยาค้ะแต่หมอบอกหัวลงแล้วรอ​เจ็บ​จริง​

8กันยา เตรียมแต่พวกเสื้อผ้าค่ะ เหลือแต่ของใช้

บ้านนี้26​ กันยาเริ่มทยอยเตรียมแล้วเหมือนกันค่ะ​

14กันยา เตรียมซักแล้วบางส่วนค่ะ แม่ๆว่า เรวไปมั้ยคะ

4y ago

จ้า