ทีมกันยา

แม่บ้านไหนท้องแรก กำหนดคลอดกันยายนบ้างค่ะ เตรียมของกันบ้างรึยัง บ้านนี้ทยอยเตรียมแล้วจ้า กำหนด 12กันยายน

ทีมกันยา
160 ตอบกลับ

4กันยาเตรียมแต่เสื้อผ้าของใช้ยังไม่เตรียม กลัวคลอดก่อนกำหนด

11 กันยาจ้าซักเรียบร้อยลูกคนที่3ค่ะแต่ยังไม่รู้เพศน้องเลย😁

แม่บ้านนี้ก็12 กันยายนค่ะ เตรียมครบตั่งแต่เดือนที่แล้ว🤰🤰

บ้านนี้ 21 กันยา เตรียมของครบหมดแล้วรีบมากอยากเจอหน้าแล้ว555

ท้องแรก คลอด 14 กันยา เตรียมเรียบร้อย ไม่ค่อยเห่อเลย แฮร่ๆ

บ้านนี้14กันยาค่ะ ยังไม่ได้ซักเสื้อผ้าตัวเล็กเลยค่ะแม่😂

3กันยาค่ะ แต่ไม่ได้เตรียมอะไรเลย แม่แฟนไม่ให้เตรียมค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด19กันยา เริ่มเตรียมแล้วเหมือนกันค่ะ

19กันยา ยังไม่เตรียมอะไรเลย ไม่รุจะต้องเตรียมอะไรบ้าง

วันเดียวกันเลยค่ะเตรียมเกือบครบละเหมือนกันค่ะ