ทีมกันยา

แม่บ้านไหนท้องแรก กำหนดคลอดกันยายนบ้างค่ะ เตรียมของกันบ้างรึยัง บ้านนี้ทยอยเตรียมแล้วจ้า กำหนด 12กันยายน

ทีมกันยา
160 ตอบกลับ

ครบหมดทุกอย่างแล้วจ้า กำหนดคลอด10กันยาจ้า แต่นัดผ่าน่าจะปลายๆสิงหาค่ะ

บ้านนี้หกเดือนแล้วค่ะ กำลังจะเตรียมแต่โดนผู้ใหญ่ในบ้านห้าม เถียงกันเฉย😆😆

4y ago

รอช่วง8เดือนค่อยเตรียมก็ได้จ้าแม่ ทะยอยเตรียม

เตรียมตั้งแต่4-5เดือนแล้วจ้า รอซักอย่างเดียว และซื้อของเพิ่มนิดหน่อย

17 ก.ย. ท้องแรก เตรียมเรื่อยๆจ้า แต่ยังขาดอีกหลายอย่าง ทยอยไปเรื่อยๆ 😀

3 กันยาค่ะ ท้องแรก เตรียมไว้ครบหมดแล้ว ขาดแต่รถเข็นกับคาร์ซีทค่ะ

25 กันยายน 2563 เตรียมเกือบครบหมดแล้วค่ะเหลือแค่ตู้เสื้อผ้าลูกค่ะ😊

บ้านนี้ 8 เดือน แล้ว เตรียมเรียบร้อยแล้วค่ะ กำหนดคลอด 10 กันยายนค่ะ

วันเดียวกันเลยจ้า บ้านนี้เตรียมบ้างนิดหน่อยแต่ยังไม่เยอะ

ยังไม่เริ่มเตรียมเลยค่ะ เริ่มต้นไม่ถูกเลย😁😁 กำหนด23 ก.ย

28 ก.ย.ทยอยเตรียมอยู่จ้าแต่ยังไม่ครบ แต่เริ่มเจ็บท้องเตือนแล้ว