กำหนดคลอด11เมษา

แม่บ้านไหนท้องเเข็งบ่อยเวลาลูกดิ้นบ้างค่ะ...ท้อง2กลัวจะไม่ถึงกำหนดน่าจะออกมาก่อนแน่ๆเลยค่า😂

29 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ12เมษา กลัวจะออกปลายเดือนมีนาค่ะท้องเเข็งบ่อยมากน้องโก่งตัวก็บ่อยค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ปวดท้องก็บ่อยมาก ปวดแบบลูกจะโผล่ออกเลยค่ะแต่บ้านนี้คนแรกผ่าคลอดค่ะ

เหมือนกันคะกำหนดคลอด4เมษา ท้องแข็งบ่อยมากเวลาจะลุกจะนั่งอะไรก้อตามท้องแข็งเลยคะ

เหมือนกันเลยคะ กำหนดคลอด14 เมษากลัวจะออกปลายเดือนมีนาเหมือนกัน🥹ท้องแข็งบ่อยมาก

ท้อง2เหมือนกันคะ แข็งบ่อยมาก ตั้งแต่เริ่ม7เดือนจนตอนนี้ 38+1เจ็บเตือนจะคลอดแล้วคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ท้องสองเหมือนกันกล้วว่าจะไม่ถึงกำหนด กล้าคลอดก่อน ทีม4/4/66

เรายังไม่แข็งเลย. กำหนดคลอด4เมษา. แต่อาการเตือนมีแค่ปวดท้องเฉยๆแต่ไม่แข็ง

กำหนดคลอด4/4/66 ท้องแข็งบ่อย ปวดตรงหัวหน่าว คะไม่รู้จะออกก่อนหรือเปล่า

เป็นเหมือนกันเลยคะแม่ ท้องแข็งบ่อยมากคะ บ้านนี้ กำหนด 10 เม.ย

กำหนด18เมษา เริ่มมีท้องแข็งบ้างเเล้ว เริมเดินไม่ไหวแล้วค่ะ