กำหนดคลอด 11 เมษา

แม่ท่านไหนกำหนดคลอด 11 เมษาบ้างค่ะ มีอาการอย่างไรกันบ้าง...ค่ะ..แม่ท่านไหนคลอดก่อนเเล้วบ้างจ้า......#อัพเดทวันที่ 1 เมษา นอนรอคลอดละจ้ามีมูกใสบนเลือดมารพ.เปิ้น2เซ็นครึ้งตอนนี้แอดมิทรอละค่ะ

48 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด 15 เมษาค่ะ แต่ เลือกผ่า เลยได้วันที่ 7 เมษา นี้ค่ะ มี เจ็บเตือนหน่วงท้อง ปั่นแข็ง ครั้งคราว ตกขาว ออกเยอะกว่าปกติ ปวดหัว หิวบ่อย ปวดเมื่อยตอนนอนกลางคืน ร้าวไปที่จิมิ 😊😀

12เมษา •ปวดร้าวเชิงกราน •ปวดท้องอ่อยๆเหมือนเป็นประจำเดือน •ท้องแข็งปวดแต่ไม่ถึง6ครั้ง/ชม. •ปวดร้าวหลังลงก้น •เริ่มมีมูกใสแต่ไม่เยอะ หมอนัดผ่า31มีนาแล้วค่ะ (น้องไม่กลับหัว)😰

1y ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่ ของเรากำหนด 29 เมษา ตอนนี้ปวดจนงงไปหมด แต่น้องไม่กลับหัว นัดผ่า 10 เมษานี้แล้วค่ะ

คลอดแล้วจ้า วันที่29มีนาคม ปวดท้องถี่ตอน07:30-08:00 มีมูกเลือด น้ำคร่ำแตก แต่เป็นสีเขียวๆเลยรีบไปหาหมอ หมอบอกขี้เทาในน้ำคร่ำเยอะ เสี่ยงที่เด็กจะขาดออกซิเจน เลยผ่าฉุกเฉินค่ะ

11เมษาค่า ช่วงนี้หน่วงท้องหนักมาก แต่ยังไม่มีมูกเลือดรึปั้นถี่เลย รออย่างเดียวคะ คุณหมอนัดอีกทีวันที่5เมษาน่าจะได้เร่งคลอดเพราะน้องตัวใหญ่ กลัวคลอดเองยาก

1y ago

ของเราก้อเหมือนกันจ้า ไม่ปวดไม่มีมูกเลือดไม่มีอะไรออก แต่จันนี้หมอนัดน่าจะได้เร่งคลอดเหมือนกัน ลูกตัวใหญ่

กำหนดคลอดวันที่5เมษาค่ะแต่ยังเงียบอยู่เลยค่ะลูกก็กลัยหัวนานแล้วแต่ยังเงียบอยู่เลยค่ะจนหมอบอกเผื่อใจใว้ผ่าคลอดด้วยค่ะ

1y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ เงียบเหมือนกัน

บ้านนี้10เมษา จ้า มูกใสไหลมา4วันเเล้ว ไม่ปวดท้องอะไรเลย มีเเต่เจ็บเตือนจ้าร้าวจิมิมากเวลาขยับตัว อยากเเตกแล้วว🥹

บ้านนี้ก็นัด11เมษาวันนี้เหมือนมีน้ำใสๆไหลออกมาทีละนิดไม่รู้เค้าเรียกน้ำเดินรึเปล่าแต่ไม่มีอาการเจ็บท้องอะไรเรย

2y ago

16เมษา ผ่าวันที่5อยากให้ถึงวันผ่าไวไว มีทุกอาการ

กำหนดคลอด11เมษาเหมือนกันค่ะ แต่คลอดจริง5เมษาค่ะ39+1 มีอาการน้ำเดินและปวดท้องถี่ค่ะ น.น3180ค่ะ น้องเมษา

กำหนดคลอด16เมษาคะแต่ตอนนี้ก็รู้สึกเริ่มปวดตรงจิมิกับก้นแล้วคะไม่รู้ว่าปวดท้องเตือนมั้ย

กำหนด 12 เมษาค่ะ แต่เงียบมากเลยไม่มีอาการอะไรหมอไม่ตรวจไม่เร่งให้ แบบนี้อันตรายไหมคะ