22 พค.คับ 20+6week

แม่บ้านไหนท้องล็อค2ชั้นแบบบ้านนี้บ้างค่ะ?? ชั้นบน-ชั้นล่าง แถมแตกลายเป็นโอ่งมังกรเลย??แบบนี้จะตึงเต็มประมานกี่เดือนค่ะตอนนี้20+6wแล้ว

22 พค.คับ 20+6week
1 ตอบกลับ

เหมือนคุณแม่ใส่กางเกงรัดท้องเลยค่ะเป็นรอยขอบกางเกง จริงๆได้ใส่ไหมคะ

4y ago

อ๋อ เป็นไปได้ค่ะ