สิว.

แม่บ้านไหนท้องละสิวเห่อขึ้นเรื่อยๆบ้างคะมีครีมตัวไหนที่ใช้ละมันดีขึ้นไหมแม่บ้านนี้หงุดหงิดที่สุดงานก้ต้องทำหน้าสิวก็เห่ออีแม่เครียด...

สิว.
88 ตอบกลับ

บ้านนี้ทั้งสิวทั้งฝ้าเลยจ้า ได้แต่ทำใจ

ใช้สบู่ทานาคา ดีขึ้นนะจ่ะลองดูจ้า

บ้านนี้ใช้อองฟองเป็นเซตคะดีขึ้นนะค่ะ

ใช้ครีมของ eve’s คนท้องใช้ได้ ลดดีมากค่ะ

มากับฮอร์โมนค่ะ รอมันหายเองหลังคลอด

เป็นเหมือนกันค่ะ สิวบุกช่วงตั้งท้อง

ครีมหมอกุ้งค่ะ เขาว่าคนท้องใช้ได้

ขึ้นเหมือนกันค่ะ เยอะด้วย ท้อล่ะ😭

แม่ลอง ผงพิเศษ ตราร่มชูชีพ นะคะ

เราใข้ของอีฟ ช่วยได้อยู่นะคะ