เบื่ออาหาร

แม่บ้านไหนท้อง8เดือนเบื่ออาหารบ้างค่ะ

8 ตอบกลับ

34wเป็นเหมือนกันคะ กินได้เท่าที่กิน แล้วซัก 1-2ชม.ค่อยกลับมากินใหม่ ห้ามอดเดียวลูกไม่โต ได้เข้าตู้อบ

6y ago

32wกลัวน้องตัวเล็กเหมือนกัน😪😪

เพิ่งเป็นตอน 37 wk ค่ะ ท้องไม่ร้อง ก็เลยทานแบบปกติเลย ทั้งที่ก่อนหน้าหิวบ่อยมากๆ

เบื่อเหมือนกันค่ะ แต่ต้องกินเพื่อลูกจ้า ตอนนี้ก็36วีคแล้ว

บ้านนี้ตั้งแต่ท้องจนตอนนี้เจ็ดเดือนยังเบื่ออยู่เลยค่ะ.

6y ago

พยายามกิน​ ก้อกินได้นิดเดียว​ กลัสน้องออกมาตัวน้อยมากเลยค่ะ

เบื่อเหมือนกันจ้า จะสิบเดือนยู่ละก็ยังเบื่อเหมือนเดิม

6y ago

เช่นกันค่ะ​ แทบไม่หิวไรเลย

เบื่อเหมือนกันค่ะ แม่ยังไม่หิว แต่ลูกหิวบ่อยเลย

8เดือนเหมือนกันค่ะไม่ค่อยจะหิวกินได้นิดเดียว

6y ago

เหมือนกันค่ะตอนนี้36+3แล้วค่ะ

6เดือนกว่าแล้วเบื่อเหมือนกันค่ะ