ค่าเลือดพุ่งแสน

แม่บ้านไหนท้อง8วีคค่าเลือดพุ่งแสนบ้างคะหมบอกว่าเราเสี่ยงมาก

2 ตอบกลับ

หมายถึง Beta HCG ใช่ไหมคะ เราพุ่ง137,990 HmIU/mL (ปกติควรหลักหมื่น) หมอตกใจจับขึ้นเตียงอัลตราซาวน์ทันที สรุปมีหัวใจเต้นเลยรอดตัวไปค่ะ🥹

1y ago

เหมือนกันเลยค่ะกังวลมาก

อาจจะปกติหรือเปล่าค่ะ 8 วีค ในนี้ก็ขึ้น 200,000 นะคะ

1y ago

คิดเหมือนกันค่ะแต่หมอบอกไม่ปกติ