38 w

แม่บ้านไหนท้อง38w แล้วรู้สึกเจ็บจี๊ดๆบ้างคะ เป็นมา2วันแล้วค่ะ แต่ไม่มีอาการอย่างอื่นเลยนอกจากเจ็บตรงหัวหน่าวจี๊ดๆ ไกล้ยังคะแบบนี้รอลุ้นมากเลย...

1 ตอบกลับ

เราก้เป็นมานานแล้วค่ะ นี่ก้เข้า38w4dแล้ว ถ้าวันที่10ยังไม่ออกต้องไปนอนโรงบาลแล้วค่ะ รอลุ้นทุกวันเลย😁😁

5y ago

เรากำลังหาวิธีให้ออกง่ายๆรีบๆออก เรากลัวโดนเร่งหรือผ่าค่ะ555