ธารัสชีเมีย

แม่บ้านไหนที่พ่อและแม่เป็นพาหะธารัส​ชีเมีย​บ้างค่ะ.. ขอคอมเมนท์​หน่อยค่ะพอดีแม่และพ่อบ้านนี้เป็นพาหะทั้งคู่เลย

25 ตอบกลับ

บ้านนี้ค่ะ เป็นพาหะทั้งคู่ แต่คนละชนิดกัน ไม่ส่งผลให้ลูกเป็นโรคค่ะ แม่กับพ่อเป็นชนิดเดียวกันไหมคะ?

5y ago

งั้นไม่ต้องกังวลไปค่ะ สู้ๆ

บ้านนี้แม่เป็นพาหะกับภาวะซีดคะ ตอนนี้รอผลตรวจของพ่อ เครียดมากคะกลัวลูกจะเป็นอะไร

5y ago

สู้​ๆ​นะ​คะ.. เราต้องผ่านไปให้ได้ดค่ะ

บ้านนี้เเม่เป็นค่ะเเต่คุณหมอบอกว่าถ้าพ่อไม่เป็นลูกก็ไม่เป็น โชคดีที่พ่อไม่เป็นจ้า

บ้านนี้ก็เป็นภาหะทั้งคู่เป็นชนิดเดียวกันอีกเราเป็นชนิดe ทั้งคู่กังวนมากค่ะ

5y ago

ตอนนี้7เดือนแล้วค่ะทานยาที่หมอไห้ค่ะเราเป็นคนที่ได้ยาบำรุงเลือดเยอะมาก แคลมเซียมแถบไม่ได้กินเลยหมอบอกไห้กินแต่บำรุงเลือด ที่เหลือเราก็กินปกติค่ะบำรุงนมบ้างตับบ้างค่ะ

บ้านนี้แม่เป้นเพหะค่ะ ต้องรอตรวจของพ่อเค้าก่อน เครียดมากเหมือนกันค่ะ. 🥺

แม่กับพ่อบ้านนี้เป็นทั้งคู่ค่ะ แต่เป็นชนิดที่สามารถตั้งครรภ์ต่อได้ค่ะ

กังวลเหมือนกันค่ะตรวจแม่แล้วรอผลพ่อค่ะ แอบกลัว มีไรให้ตื่นเต้นตลอดเลย

5y ago

ใช่ค่ะ.. แต่ละเดือนมีเรื่องใหม่มาเรื่อยๆๆ

บ้านนี้คะแต่เป็นเชื้อไวรัสคนละตัว เป็นพาหะทั้งคู่คะ ลูกๆแข็งแรงดีคะ

5y ago

ดีจังค่ะ... ขอบคุณ​มาก​ค่ะ​

บ้านนี้แม่ก็พาหะ พ่อก็พาหะยังลุ้นอยู่ค่ะว่าลูกจะเป็นอะไรมั้ย

5y ago

ขอบคุณค่ะ❤

บ้านนี้แม่เป็นค่ะพ่อไม่เป็นหมอบอกลูกออกมาก็ปกติค่ะ