ธารัสชีเมีย

แม่บ้านไหนที่พ่อและแม่เป็นพาหะธารัส​ชีเมีย​บ้างค่ะ.. ขอคอมเมนท์​หน่อยค่ะพอดีแม่และพ่อบ้านนี้เป็นพาหะทั้งคู่เลย

25 ตอบกลับ

บ้านนี้พ่อเป็นโรค แม่เป็นพาหะ 😭😭

5y ago

ขอบคุณนะคะ😔

บ้านนี้แม่เป็นพาหะค่ะ พ่อปกติ

บ้านนี้จ้าาา. 🏡แม่เป้นพาหะ.

ถ้าคนละชนิดก็ไม่เป็นไรค่ะ

เป้นค่ะ