กำหนดคลอดมิถุนายน

แม่บ้านไหนทีมมิถุนาบ้างค่ะ มีอาการอะไรกันบ้าง มาคุยกันจ้า #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

14 ตอบกลับ

20มิย หายใจลำบาก เดินได้ไม่มากแล้วค่ะ นอนก็ปวดเอว

3y ago

น้องแข็งแรงมากๆแน่เลยค่ะแม่ อย่าลืมมาอวดกันนะคะ ของเขา 17 มิถุนา

กำหนดคลอดมิถุนาค่ะ ตอนนี้ 28 สัปดาห์ 3 วัน

3y ago

อย่าลืมมาอวดกันนะคะ ✌🏻✌🏻สู้ๆจ้า

มือชามากค่ะ กรดไหลย้อนเป็นทั้งคืน

กำหนดคลอด2มิ ย ค่ะ