ถ่ายยาก(มาก)

แม่บ้านไหนถ่ายยากเหมือนเราบ้าง ทรมานสุดๆ ตอนนี้ท้อง5เดือนแล้ว กลัวเป็นอันตรายต่อลูก ขอคำแนะนำหน่อย?

46 ตอบกลับ

กินนมเปรี้ยวก่อนนอนกินทุกอย่างที่ทำให้ท้องเสียได้

บ้านนี้ตั้งแต่ท้องถ่ายง่ายมาก ปกติเป็นคนถ่ายยาก

กินมะละกอ​สุก​กับสับปะรดคะ​ถ่ายง่ายขึ้นเเน่นอน

วีต้าพรุนค่ะ กินก่อนนอน เช้ามาถ่ายคล่องค่ะ ไม่เจ็บ

5y ago

ให้นมลุกกินได้ไหมค่ะ

กินน้ำเยอะๆเเละกินผักกับผลไม้ช่วยได้จ้าเเม่

ทานผักผลไม้ และน้ำ 3 ลิตรต่อวันค่ะแม่ ลองดูค่ะ

บ้านนี้ถ่ายไม่อยากคะแต่ไม่ค่อยถ่ายเลยคะ

แม่บ้านนี้ดื่มนมเปรี้ยว ยาคูลช่วยได้ค่ะ

คุณแม่ทานนมแอนนัมรสผลไม้นะค๊ะช่วยได้ค่ะ

5y ago

ค่ะจะลองดูน่ะค่ะ ปกติทานแต่รสจืด

เราถ่ายทุกครั้งหลังทานข้าว วันละ3 เวลา