ถ่ายยาก(มาก)

แม่บ้านไหนถ่ายยากเหมือนเราบ้าง ทรมานสุดๆ ตอนนี้ท้อง5เดือนแล้ว กลัวเป็นอันตรายต่อลูก ขอคำแนะนำหน่อย?

46 ตอบกลับ

นมเปรียว ยาคุล โยเกริต กินน้ำอุ่นตามคะ

ลองมะละกอสุกคะ บ้านนี้ชอบกินถ่ายสบาย

ดื่มน้ำเยอะๆ ทานผักผลไม้​ช่วยได้คะ

บ้านนี้ก่อนเป็นค่ะ​ ทานมะละกอสุก

ทานกล้วยกับมะละกอสุกเยอะๆค่ะ

ทานผลไม้นะแม่ มะละกอสุกเยอะๆ

ดื่มน้ำให้ได้ 2 ลิตรต่อวันค่ะ

กินมะละกอเยอะๆค่ะถ่ายง่ายดี

ท้องอยู่ค่ะ 5เดือนแล้ว

ทานผลไม้ มะละกอสุกเยอะๆค่ะ