ถุงตั้งครรภ์ไม่กลม

แม่บ้านไหนถุงตั้งครรภ์ไม่กลมบ้างคะ. บ้านนี้กังวลมากที่สุดเลยคะ. ค่อนข้างจะจิตตกส่ะแล้ว 6วีค2+ 🥺🥺🥺 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์ 😞😞😞😞

ถุงตั้งครรภ์ไม่กลม
30 ตอบกลับ

น่าจะแฝดนะคะ ยินดีด้วยคะ บ้านนี้เคยเจอตอนท้องแรก แต่น้องไม่อยู่ด้วยคะ แต่ตอนนี้แม่ท้อง31+5 น้องมาคนเดียว

ของเราตอนซาวด์ครั้งแรกก็ถุงไม่กลมค่ะ ตอนนี้ 15+ แล้ว แม่ได้ลูกแฝดใช่มั้ยคะ เห็นมี 2 ถุง 😆😆

อย่าคิดมากคะแม่ ปรึกษาหมอได้ พักผ่อนๆ ถ้ามี2ถุงแล้วไม่กลมก่มีสิทธิ์เพราะถุงจะทับกัน

4y ago

จิตตกมากเลยคะแม่😅

เเฝดเหมือนกันเลยค่า เกือบจะกลมอยู่ค่ะ55 ตอนนี้เเฝดๆได้13วีคเเล้วค่า รูปตอน8วีคค่ะ

ยิ่งดีด้วยค่ะคุณได้แฝดถุงตั้งครรภ์คนละใบเหมือนบ้านนี้เลยบ้านนี้21วีคแล้วชาย&หญิง

บ้านนี้ก็ถุงตั้งครรภ์ไม่กลม ถุงจะเปลี่ยนรูปร่างตามตัวเด็กอย่ากังวลค่ะ

ใช่ค่ะคนละถุงแบบเดียวกับภาพซาว์ของแม่เลยค่ะขอให้น้องๆแข็งแรงน่ะค่ะ

หนู8สับดาเเล้วทำไมยังไม่เห็นตัวอ่อนอะค่ะพี่เป็นเพราะหนูอ้วนด้วยปะ

บ้านนี้เป็นคะท้องแฝดแต่น้องอยุ่ด้วยแค่27วีค😶ยินดีกับแม่ด้วยนะคะ🙏😁

เราไปหาหมอมาเมื่อวาน 7+3วีค ยังไม่เห็นลูกเลย( คนอ้วนด้วยจ้า)