ถุงตั้งครรภ์ไม่กลม

แม่บ้านไหนถุงตั้งครรภ์ไม่กลมบ้างคะ. บ้านนี้กังวลมากที่สุดเลยคะ. ค่อนข้างจะจิตตกส่ะแล้ว 6วีค2+ 🥺🥺🥺 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์ 😞😞😞😞

ถุงตั้งครรภ์ไม่กลม
30 ตอบกลับ

มันต้องมีลักษณะกลมหรอ คุณถึงได้กังวล แต่เท่าที่ดูมี2ถุงนะ

4y ago

น้องแฝดคะ แต่คุณหมอบอกว่าถุงตั้งครรภ์ไม่สวยไม่กลมคะ

ที่ตรวจมาก็ไม่ค่อยกลมนะคะ ตอนนี้ท้องได้ 15 week แล้วค่ะ

เหมือนมีถุงตั้งครรถ์2ถุงไหมคะ น้องแฝดดด

4y ago

อาจจะเบียดกันอยู่ก็ได้ค่ะแม่ ถ้าไม่สบายใจลองถามคุณหมอดูก็ได้ค่ะ เพื่อความสบายใจของคุณแม่

เราจะ7วีคแล้วทำไมไม่เห็นน้องเลย😂

เหมือนเห็นถุงตั้งครรภ์2ถุงคะ

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ ได้ลูกแฝด

แฝดไหมคะ อัพเดทหน่อยน้า

แฝดหรอค่ะแม่ ยินดีด้วยค่ะ

แฝดหรอคะ เหมือนมี2ถุงนะ

แฝดค่ะยินดีด้วยน้ะค่ะ